TUYỂN SINH ĐỢT 2 NGÀNH PIANO VÀ THANH NHẠC

line
03 tháng 12 năm 2015
Nằm trong kế hoạch tuyển sinh chung của trường Đại học Văn Hiến năm 2015. Ngày 02 tháng 12 vừa qua, khoa Nghệ thuật đã tổ chức kỳ thi tuyển sinh đợt 2 năm 2015 hệ đại học chính quy cho hai ngành Piano và Thanh nhạc.

FullSizeRender (4)                                                                          Thí sinh Piano

Với định hướng đào tạo mới, đội ngũ chuyên gia, giáo sư đầu ngành và các giảng viên có chất lượng cao, cùng với chương trình học và cơ sở vật chất hiện đại đã tạo điều kiện rất tốt cho sinh viên đang theo học tại khoa Nghệ thuật.

FullSizeRender (5)                                                                           Thí sinh Piano

Một số thí sinh đã tiến hành ôn tập tại Viện Nghệ Thuật Văn Hiến sau khi kết thúc kỳ tuyển sinh đợt 1 để đủ điều kiện cho kỳ thi đợt hai.

FullSizeRender (3)                                                                        Thí sinh dự thi Thanh nhạc

Theo đánh giá của Hội đồng Tuyển sinh, các thí tham gia thi đợt 2 có chất lượng tương đối tốt, Trong số đó có thí sinh đã tốt nghiệp đại học âm nhạc, trung cấp nhạc cụ tại các Học viện và các trường Văn hóa Nghệ thuật khác.

FullSizeRender (1)                                                                 Thí sinh dự thi Thanh nhạc

Mặc dù năm đầu tiên tổ chức tuyển sinh và đào tạo nhưng khoa Nghệ thuật đã thu hút lượng lớn thí sinh thi tuyển và theo học.

FullSizeRender (2)                                                                        Thí sinh dự thi Thanh nhạc

Kết thúc kỳ thi tuyển sinh 2015 khóa một của khoa Nghệ thuật, một ngành đặc thù trong trường Đại học đa ngành được đánh giá thành công. Với thành quả đạt được trong tuyển sinh và đào tạo khóa một này, chắc chắn các kỳ tuyển sinh tới sẽ còn thu hút sự quan tâm của thí sinh và xã hội hơn nữa. FullSizeRender (6)

   PGS. TS  Nguyên Minh Đức -Giám đốc điều hành phụ trách đào tạo đến kiểm tra công tác tuyển sinh

Góp ý
các tin liên quan
quang cao